Logo for baiviet32.com

Xin anh hãy quên em đi

Posted: 27.9.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Anh! Hãy cố mà quên em đi và em cũng sẽ như vậy dù biết sẽ rất khó, nhưng đó là cái giá mà chúng ta phải trả cho những sai lầm mà chúng ta đã gây ra. Chén nước đã đổ đi rồi thì không bao giờ hốt lại cho đầy được, mình có duyên nhưng không nợ thì đành phải chấp nhận vậy thôi.

Bài liên quan Xin anh hãy quên em đi hoặc tương tự:

From: Đ.T.H.T.

Sent: Tuesday, September 28, 2010 11:27 AM

Anh! Em muốn được gọi anh một cách dịu dàng và trìu mến như vậy vì em biết anh sẽ rất vui và sung sướng mỗi khi em gọi anh như thế. Lúc này anh ra sao rồi? Chắc là vẫn còn nhớ em nhiều và sự thù hằn của anh đối với em chắc cũng ngang bằng với tình yêu mà anh đã dành cho em phải không anh?

Đã mấy tháng trôi qua rồi, em cũng đã gặp rất nhiều người rồi, nhưng chưa ai nhìn em với cái nhìn yêu thương như anh đã nhìn em và cũng chưa ai cho em cái cảm giác mình là duy nhất trong mắt của họ. Hôm nay em đã đi gặp một người, một người rất thích em, em ngồi uống cà phê với người đó mà lòng em lại nhớ anh quay quắt.

Mình cũng từng như thế này và khi đó anh luôn cho em cái cảm giác mình là duy nhất trong mắt của anh và dường như mọi người xung quanh không tồn tại. Đến hôm nay thì em mới hiểu hết câu nói "Có thể đối với cả thế giới này bạn không là gì cả nhưng đối với một người nào đó bạn là cả thế giới đối với họ" và bây giờ đây em ngồi đây mà nước mắt em cứ rơi, lòng em đau lắm, nhớ lắm. Dù thời gian 2 năm ngắn ngủi nhưng có lẽ trong suốt cuộc đời này em không thể nào quên được.

Anh! Xin anh hãy quên em đi và hãy sống cho thật tốt anh nhé. Em chưa bao giờ mong có điều gì không hay xảy ra cho anh cả, em luôn cầu trời phật phù hộ cho anh được bình an khỏe mạnh, chỉ bấy nhiêu thôi là em hạnh phúc lắm rồi. Em cũng chưa từng hối hận vì đã yêu anh vì em biết rằng tình yêu mà anh dành cho em là không ai có thể sánh được.

Em cũng chưa từng oán hận anh dù anh đã gây ra cho em sự tổn thương sâu sắc, mỗi lần ép mình phải thù ghét anh thì gương mặt của anh lại hiện ra trong tâm trí em, từng đường nét thân quen như cứa vào trái tim em làm cho em nghẹt thở. Rồi mai đây mỗi người sẽ có một cuộc đời riêng, chưa biết ai sẽ khổ đau và ai sẽ là người hạnh phúc, nhưng chắc có một điều cả hai chúng ta sẽ không bao giờ quên được những kỷ niệm vui buồn, ngọt ngào, cay đắng mà chúng ta từng có với nhau bởi vì chúng ta thật sự yêu nhau.

Anh! Hãy cố mà quên em đi và em cũng sẽ như vậy dù biết sẽ rất khó, nhưng đó là cái giá mà chúng ta phải trả cho những sai lầm mà chúng ta đã gây ra. Chén nước đã đổ đi rồi thì không bao giờ hốt lại cho đầy được, mình có duyên nhưng không nợ thì đành phải chấp nhận vậy thôi.

Cầu chúc cho anh được nhiều hạnh phúc!

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Xin anh hãy quên em đi liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress


Bình luận Xin anh hãy quên em đi (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Xin anh hãy quên em đi bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Xin anh hãy quên em đi xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Xin anh hay quen em di hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thư Tình

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.125, 04 August, 2014 07:43:57 (HANOI - VN).