Logo for baiviet32.com

Sự im lặng của em

Posted: 11.1.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Năm mới đã đến thật sao? Tôi đang tự hỏi mình điều đó và một năm đã hết cho tôi khi chờ đợi người ấy. Ngày anh nói lời chia tay.

Bài liên quan Sự im lặng của em hoặc tương tự:

Nhưng tôi vẫn hy vọng, vẫn im lặng chờ đợi anh. Tôi không thể mở lời và nói với anh rằng: anh khoẻ không? công việc anh thế nào? em muốn được nghe tâm sự của anh?.

Điều đó khiến tôi cứ im lặng, im lặng. Thỉnh thoảng có cô bạn vẫn nhắc anh với tôi. Nhưng tôi vẫn mỉm cười. Anh và tôi làm cùng cơ quan và chính vì điều đó cũng khiến tôi không thể nói với anh là tôi thế này, thế kia một cách tự nhiên được. Thời gian một năm anh gọi điện cho tôi cũng ít dần đi, tín nhắn cũng vậy. Tôi hiểu sự im lặng của mình không biết có là đúng không nữa. Sự im lặng và lẵng lẽ dõi theo anh trong suốt thời gian một năm chúng ta chia tay nhau đã đến lúc phải kết thúc rồi chăng? Tôi đã làm được điều mình đã làm và không hề hối hận. Khi dành trọn tình yêu và chờ đợi anh thời gian vừa qua. Sang năm mới rùi! Tôi chúc anh và gia đình có nhiều niềm vui mới và hạnh phúc nhé! Bye! Tình yêu của em! Cũng như một thời anh đã dành riêng cho em một nick name trong danh bạ điện thoại là "my love" ChinY

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Sự im lặng của em liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo NGOISAO.NET


Bình luận Sự im lặng của em (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Sự im lặng của em bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Sự im lặng của em xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Su im lang cua em hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thư Tình

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.123, 08 August, 2014 00:03:17 (HANOI - VN).