Logo for baiviet32.com

Nợ em

Posted: 20.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Tôi lại không ngờ em yêu tôi nhiều đến mức tôi không dám tin đó là sự thật. Em đến với tôi, cho tôi tất cả. Trong một lần say, tôi đã có lỗi với em. Em không giận, không hận, em lại rất vui khi đã thuộc về tôi.

Có lẽ do cuộc sống đã thay đổi con người mà cũng không thể đỗ lỗi cho cuộc sống. Tôi không nghĩ rằng em yêu tôi vì trong tôi, em vẫn là con nhóc ngày nào. Cái ngày em 14 tuổi, tôi luôn đưa em đi chơi, đi ăn, ôm em vào lòng như một đứa trẻ vì em là em gái của bạn tôi.

Bây giờ em đã lớn. Tình cờ gặp lại em sau 6 năm xa cách. Em thay đổi hẳn, có lẽ đi ngoài đường em và tôi chẳng bao giờ nhận ra nhau. Kể về chuyện xưa, chuyện lúc em còn nhỏ. Tôi thì quá vô tư còn em thì không vô tình. Em yêu tôi yêu bằng tình yêu của người con gái mới lớn. Tôi cho là em nhất thời nông nổi với tình cảm, em ngộ nhận về tình yêu của mình. Làm sao em có thể yêu một người như tôi.

Tôi lại không ngờ em yêu tôi nhiều đến mức tôi không dám tin đó là sự thật. Em đến với tôi, cho tôi tất cả. Trong một lần say, tôi đã có lỗi với em. Em không giận, không hận, em lại rất vui khi đã thuộc về tôi.

Tại sao em lại nông cạn như vậy, phó mặc cuộc đời em cho một kẻ không ra gì, chưa bao giờ biết yêu. Trái tim nó đã chai sạn trong cuộc vật lộn với cuộc đời nghiệt ngã dành cho nó.

Mấy ngày nay tôi vào blog của em, không comment được cho em. Đọc những lời của em, tình yêu em dành cho tôi lớn quá. Tôi thì không thể.

Em ngốc quá sao lại tự làm khổ cuộc đời mình. Em nói em bị gia đình ép lấy chồng. Biết sẽ không hạnh phúc nhưng em chấp nhận cho má vui, cho tôi không vướng bận.

Em khờ lắm. Tại sao không dùng nghị lực cố gắng cho cuộc đời mình. Sao lại phó mặc cho số phận. Em rất can đảm vậy mà giờ, em đâu mất cái khí khái đó rồi.

Tôi cũng không thể nào yêu em được. Vì em là em gái của bạn tôi. Tôi nợ em một cuộc đời, nợ em một lời xin lỗi.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Nợ em liên quan hoặc tương tự:

    

   Theo Theo vnexpress.net


   Bình luận Nợ em (0)

   Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Nợ em bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Nợ em xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu No em hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thư Tình

   Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

   Tình Yêu - Giới Tính

   Tài khoản

   Tìm kiếm và theo dõi

   Từ khóa:

   Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
   Email của bạn:

   Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
   Delivered by FeedBurner

   Recent comments

   Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
   Phiên bản thử nghiệm
   Cached: IP: 66.249.69.78, 02 August, 2014 02:17:26 (HANOI - VN).