Logo for baiviet32.com

Những lời trái tim

Posted: 10.3.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Hai email của hai người xa lạ, nhưng chung một thông điệp "anh/em là tất cả" dành đến người mình yêu thương trong một ngày rất riêng, ngày 8-3...

Bài liên quan Những lời trái tim hoặc tương tự:

Gửi “Gấu yêu” của em

* Trong ngày hầu hết đàn ông đều than vãn rằng họ khổ, họ bị "đàn áp", em sẽ không làm cái “tiếng oan” ấy thêm gay gắt hơn nữa từ anh. Vì thế em sẽ nhắc nhở trước với anh những điều anh không phải làm với em:

Anh đừng giả vờ mượn “laptop” của em rồi nhét trong đó nào là: kẹo mút, kẹo dẻo, cả một hộp C hình bình sữa trẻ em nữa chứ! Chẳng lẽ trong mắt anh, em dễ bị “dụ” bằng kẹo như con nít vậy sao?

Anh đừng có vờ hẹn hò em và lôi em đi bộ cả một đoạn đường dài để bắt em tập thể dục nhé! Em có “lười tập thể dục” bao nhiêu thân hình em cũng “chuẩn” hơn anh, “Gấu yêu” 90kg của em ạ!

Anh đừng có dùng chiêu “khóa môi” mỗi lần em mắng anh vì tội ham chơi game mà trễ hẹn với em! Em không thích mình đang nói mà bị ngắt lời (dù đó là cách ngọt ngào nhất em nhận được).

Anh đừng đẩy em đi vào phía trong mỗi lần hai đứa đi bộ. Anh có biết là mỗi lần anh làm như vậy em bực mình lắm vì bóng của anh bao giờ cũng che lấp cái bóng của em, dù anh cứ khăng khăng đấy là biểu tượng của sự chở che!

Anh thôi nạt nộ em vì những bữa em ăn trễ hoặc nhịn đói trước bạn bè em được không? Em thấy anh giống ba em lắm, mà em thì lại rất sợ ba…

Anh đừng có quát em khi thấy em lóng ngóng dùng máy quay phim hay đại loại liên quan đến máy móc. Em biết anh luôn sẵn lòng giúp em nhưng em không thích cái gì cũng nhờ đến anh. Nếu cần em sẽ “nài nỉ” anh.

Em biết anh bắt em đi bộ, ăn uống đúng giờ là vì sức khỏe của em. Anh mua kẹo cho em là vì em thích ăn đồ ngọt, anh bắt em đi bên trong là vì anh muốn an toàn cho em. Anh quát em khi em lóng ngóng quay phim mãi không xong là vì anh thấy những giọt mồ hôi thấm mệt của em chảy dài trên má. Và em cũng biết anh luôn dành cho em những điều tốt đẹp nhất như ba em dành cho em khi em còn tấm bé.

Còn có rất nhiều thứ em muốn anh “thôi đừng làm vậy nữa!”, nhưng dẫu em có nói gì, có gắt gỏng với anh đến mấy, anh cũng... “đừng thôi”, anh nhé!

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Những lời trái tim liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo TUOITRE.COM.VN


Bình luận Những lời trái tim (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Những lời trái tim bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Những lời trái tim xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nhung loi trai tim hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thư Tình

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.94, 06 August, 2014 19:33:24 (HANOI - VN).