Logo for baiviet32.com

Mèo và chuột

Posted: 7.4.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Chú chuột cống yêu ơi! Em vừa gọi điện xong cho anh, lòng em nhớ anh vô cùng anh ạ! Em muốn được gần anh, yêu anh, thương anh nhưng em không thể vì em biết trước một điều là em không thể chiếm lĩnh được trái tim anh.

Bài liên quan Mèo và chuột hoặc tương tự:

Lời yêu của em đây, em xin gửi anh và em muốn nói em cảm ơn anh nhiều lắm! Anh là bờ vai cho em dựa những lúc em cần trong thời gian vừa qua. Em biết anh không nhận ra được những gì em nghĩ. Ngày em bước chân vào công ty, nghe tên anh, em không biết anh là người như thế nào, tính tình anh ra sao? Vậy mà ngờ đâu chỉ có lần nhắn tin làm quen với người con trai Nghệ, em cảm nhận hình như ông trời đang tặng cho em thêm một sức mạnh, cho em mạnh mẽ theo con đường em đang đi.

Anh xa quá, em không thể nói hết những tâm tình. Em muốn nói "em nhớ anh thật nhiều lắm". Em mong rằng những dòng chữ này như lời ru của gió, sẽ thoảng qua nhè nhẹ bên anh. Những lúc công việc anh mệt mỏi, anh ngã mình xuống và nghe một bản âm hưởng tình yêu của gió rừng mà có người con gái phương xa lúc nào cũng gửi cho anh, anh nhé! Em mong ước được sống và làm việc cùng anh nhưng em biết đó cũng chỉ là mong ước thôi vì tất cả mọi điệu kiện đều là không thể.

Anh ở trên đó nhớ giữ gìn sức khỏe thật tốt và khi nào có gì vui, buồn anh san sẽ tâm sự với em được chứ? Anh có biết? Anh là chú chuột mà em tìm kiếm bấy lâu nay không? Nhưng em khi tìm thấy được anh rồi thì em không đủ cam đảm ôm anh thật chặt trong vòng tay, trong trái tim khó tính của mèo này. Em chỉ biết nói lời chúc chú chuột yêu của em trên con đường anh đi công danh, sự nghiệp gặp nhiều may mắn, thành công. Nhớ và yêu anh. Hôn anh.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Mèo và chuột liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo NGOISAO.NET


Bình luận Mèo và chuột (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Mèo và chuột bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Mèo và chuột xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Meo va chuot hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thư Tình

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.92, 01 August, 2014 13:48:07 (HANOI - VN).