Logo for baiviet32.com

Học được 'tàn nhẫn' từ anh

Posted: 6.4.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Em đã bỏ chạy bao lâu rồi anh nhỉ, chắc cũng 2 năm. Và cũng chừng ấy thời gian em vội vã đi tìm cái hạnh phúc mà em biết chắc nó chỉ có ở nơi anh mà thôi.

Bài liên quan Học được 'tàn nhẫn' từ anh hoặc tương tự:

Anh à, hôm nay em lại viết cho anh... Viết để báo tin cho anh, lại một hạnh phúc nữa đã rời em, em cũng cố gắng lắm anh, em thương người đó chứ, thương lắm.

Người ấy đã khóc vì em, khóc vì tình yêu em dành cho họ không trọn vẹn, khóc vì bao nhiêu hy vọng của họ đã được em đón nhận rồi em lại lạnh lùng vò nát nó.

Họ đau, em cũng đau nhưng em đau không phải em mất đi tình yêu mà là tình yêu em dành cho anh quá lớn. Em cào xé mình, em muốn cắn nát trái tim mình để nó không còn chỗ để chứa hình bóng của anh nữa… Em cũng khóc, em nấc lên nhưng em không biết mình khóc vì lý do gì nữa, vì em thương họ hay em khóc cho bản thân ngu ngốc và ngoan cố của em.

Em đã bỏ chạy bao lâu rồi anh nhỉ, chắc cũng 2 năm. Và cũng chừng ấy thời gian em vội vã đi tìm cái hạnh phúc mà em biết chắc nó chỉ có ở nơi anh mà thôi. Em tìm trong mệt nhoài, còn họ thì vô tư nhào đến em mà đâu biết rằng trái tim em đã băng giá. Họ cất công nhỏ từng giọt máu vào nó, để không phụ lòng, nó cũng giả vờ rung lên vài cái... thế là họ vui. Thấy họ vui em tưởng ấy là “hạnh phúc”, em vồ lấy, em nâng niu, vuốt ve nhưng không, em vẫn thấy thiếu một cái gì đó. Nhưng em không tìm đâu anh, vì em biết cái thiếu ấy nó ở đâu...

Em cũng không biết mình tàn nhẫn được từ lúc nào, chắc là được học từ anh, anh đã tàn nhẫn khi nhìn em bằng ánh mắt trìu mến, anh nhẫn tâm khi quan tâm chăm sóc em.

Em cũng không biết tiếp theo đây sẽ còn bao nhiêu hạnh phúc đi qua đời em nữa, chắc là nhiều phải không anh? Nhưng mà em sợ lắm, sợ cái đau anh à.

Tho Ngoc

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Học được 'tàn nhẫn' từ anh liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Học được 'tàn nhẫn' từ anh (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Học được 'tàn nhẫn' từ anh bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Học được 'tàn nhẫn' từ anh xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Hoc duoc 'tan nhan' tu anh hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thư Tình

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.107, 05 August, 2014 13:15:51 (HANOI - VN).